Đặc trưng của các mẫu Casio G-Shock G-Lide hiện đại đó chính là khả năng chịu nước cực lớn kết hợp cũng những chức năng “trị” miền sông biển.

ĐỒNG HỒ CASIO G-SHOCK G-LIDE: LƯỚT TUNG SÓNG BIỂN VÀ HƠN THẾ NỮA

 • Dòng G-Shock G-Lide được hãng Casio giới thiệu vào khoảng năm 1996, được thiết kế đặc biệt cho người chơi lướt sóng. Những chiếc đồng hồ G-Lide đầu tiên cũng là sản phẩm G-Shock đầu tiên được trang bị chức năng Đếm Ngược thời gian, chức năng này cũng được lập trình để hỗ trợ cho các cuộc thi lướt sóng.

Đồng hồ Casio MRG chính hãng dong-ho-casio-g-shock-g-lide-luot-tung-song-bien-va-hon-the-nua-2 Đồng hồ Casio G-Shock G-Lide vốn được tạo ra cho lướt sóng cùng nhiều bộ môn thể thao biển (ảnh là GAX-100MB-4ADR)

 • Các phiên bản sau này của đồng hồ Casio nam chính hãng G-Shock G-Lide tiếp tục bổ sung Yatch Timer (đếm thời gian đua thuyền), Dữ Liệu Trăng, Thủy Triều, Nhiệt Kế, Chịu Nhiệt Độ Thấp… bên cạnh những tính năng chịu nước, độ bền nói chung để người chơi lướt sóng hay các môn thể thao trên biển có thể theo dõi tốt nhất có thể các tiến trình trong cuộc thi.
 • Đến nay, dòng đồng hồ Casio chính hãng Hà Nội G-Shock G-Lide đã trở thành lựa chọn ưu tiên của những tay lướt sóng hàng đầu thế giới, các vận động viên thể thao đường phố hay nhiều môn thể thao trên biển lẫn trên bờ bởi phong cách và tính năng của mình.

NHỮNG DÒNG CASIO G-SHOCK G-LIDE PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG

 • Đến nay, Casio G-Shock G-Lide đã có lịch sử 22 năm (1996-2018) và hiện đang có 4 dòng con rất phổ biến gồm các mẫu bắt đầu bằng các ký tự: “GAX”, “GLX”, “GLS”; “GWX” ví dụ như GAX-100MA-2ADR, GLX-5600F-1DR, GLS-8900CM-4DR, GWX-5600C-7JF …
 • Ngoài ra còn có “GRX” hay các loạt mẫu mã đồng hồ Casio G-Shock G-Lide cũ đã ngừng sản xuất khá nổi tiếng trên thị trường hàng “cổ” như: DW-003, DW-004, DW 9000,… đều chứng minh được sự hữu ích và độ bền trước thời gian.
 • Mỗi dòng Casio G-Shock G-Lide đều có một sở trường của riêng mình, tuy vậy tất cả đều có một truyền thống chung đó là hỗ trợ tuyệt vời cho bộ môn lướt sóng cũng như hầu hết các môn thể thao biển khác. Và chúng ta sẽ tìm hiểu chúng trong phần bên dưới.

Đồng hồ Casio MRG chính hãng dong-ho-casio-g-shock-g-lide-luot-tung-song-bien-va-hon-the-nua-g-shock-3

Lướt tung sóng và hơn thế nữa cùng đồng hồ Casio G-Shock G-Lide (ảnh là mẫu GWX-5600WA-7)

NHỮNG TÍNH NĂNG “ĐẶC SẢN” TRÊN DÒNG CASIO G-SHOCK G-LIDE

Ngoài những chức năng kinh điển của G-Shock như: Chống Sốc, Chống nước 200 mét, Đèn LED, World Time, Bấm Giờ, Đếm Ngược, Báo Thức, Lịch Tự Động, … GAX GLX GLS còn được phân biệt bởi những chức năng đặc sản riêng.

KHÁM PHÁ 6 TÍNH NĂNG NỔI BẬT TRÊN CÁC MẪU G-SHOCK G-LIDE

Đồng hồ Casio MRG chính hãng dong-ho-casio-g-shock-g-lide-luot-tung-song-bien-va-hon-the-nua-4

 • Đồng Hồ Casio G-Shock G-Lide: Lướt Tung Sóng Biển Và Hơn Thế Nữa GWX-5600WB-5JF-GWX-5600WA-7JF◇ Trước tiên phải nói về chức năng Dữ Liệu Trăng (Moon Data) và cặp bài trùng với nó là Thủy Triều (Tide Graph), giúp nhận biết tình hình các vùng nước, hoạt động của cá, thú. Bộ đôi này sẽ cho những người chơi thể thao miền sông biển lướt sóng, câu cá, … hay hoạt động liên quan đến nông lâm ngư nghiệp.
 • Tiếp theo đó chính là tính năng Chịu Nhiệt Độ Thấp (–20°C/–4°F), các mẫu G-Shock G-Lide có tính năng này sẽ chịu được nhiệt độ thấp đến âm 20 độ C, vượt qua ngưỡng tử thần -10 độ C của hầu hết đồng hồ. Khả năng chịu nhiệt độ thấp bao gồm màn hình khi tiếp xúc trực tiếp với môi trường, vật chất có nhiệt độ thấp như băng tuyết…
 • Còn Hai Bộ Bấm Giờ Riêng Biệt cho phép thực hiện nhiều phép đo với nhiều đối tượng đo hơn nữa, cực kỳ hữu ích trong các cuộc thi hay cuộc chơi có nhiều người tham gia.
 • Hai chức năng nổi bật cuối cùng được nhắc đến trong bài là Multi-Band 6 Atomic Time Keeping (thời gian nguyên tử) mang đến độ chính xác cực cao và Solar Powered (năng lượng ánh sáng) để không bao giờ phải thay pin. Cả hai vốn là một công nghệ đã có từ lâu nhưng không thể phủ nhận được mức độ hữu ích của chúng.

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUÁT ĐỒNG HỒ CASIO G-SHOCK G-LIDE

Đồng hồ Casio MRG chính hãng dong-ho-casio-g-shock-g-lide-luot-tung-song-bien-va-hon-the-nua-5

Chơi Skateboarding cùng đồng hồ Casio G-Shock G-Lide (Ảnh là dòng GLS-5600)

 • Mức giá: giá bán của đồng hồ G-Shock G-Lide nằm ở khoảng phổ thông tầm trung, không quá đắt đỏ nhưng cũng không phải sản phẩm giá rẻ, phần lớn dao động từ 3-6 triệu.
 • Thiết kế: mẫu mã G-Shock G-Lide rất đa dạng màu sắc, hình dạng và kích thước mặt số, một dòng sản phẩm đủ hấp dẫn đối với cả những người không chơi các môn thể thao vùng sông nước.
 • Tính năng: rất đa năng luôn là ưu điểm của đồng hồ G-Shock, bất kể nó là dòng nào, bộ vỏ nhựa chống sốc cho khả năng chịu va đập hoàn hảo cũng như mức chịu nước 200 m đủ để bạn có thể lặn hoặc tiếp xúc với áp suất lớn.

Hiện các mẫu Casio G-Shock G-Lide đang có mặt tại MRG đều được miễn phí thay pin trọn đời. Bạn có thể đến showroom của MRG hoặc để lại lời nhắn để được tư vấn chọn mẫu thích hợp nhất nhé.

Các sản phẩm đồng hồ Casio nữ đang có nhều ưu đãi lớn tại cửa hàng đồng hồ Casio chính hãng

Đặt mua ngay