Đồng hồ Casio MRG chính hãng FEATThisCasioGShockwillsetyoubacknearlyfivefigures_MAIN-300x171

Chiếc đồng hồ G-Shock MR-G hoạt động bằng năng lượng mặt trời


Tự hào là hãng đồng hồ nổi tiếng và phổ biến rộng rãi toàn thế giới mà nhiều thương hiệu đồng hồ khác phải ghen tị, mới đây, Casio ngầm tiết lộ sẽ cho ra đời chiếc đồng hồ tinh xảo bậc nhất của mình. Chiếc đồng hồ G-Shock MR-G hoạt động bằng năng lượng mặt trời và điều khiển bằng sóng radio ra mắt vào năm 2008 với giá tiền bốn chữ số là điều chưa từng có tiền lệ đối với dòng đồng hồ G-Shock “bình dân”. Không lâu sau đó, Casio chạm mức giá cao nhất của dòng MR-G là $11.888 (khoảng 277 triệu vnđ) bằng một chiếc Akagane (màu đồng đỏ) phiên bản cuối năm 2015, mức giá này khiến một số người hâm mộ cảm thấy khó tin. Doanh thu lớn từ G-Shock đã tạo một bước nhảy vọt và đưa dòng đồng hồ này lên phân khúc cao cấp. Tuy vậy, đây chỉ là một phần của hành trình gia nhập giới đồng hồ xa xỉ của đồng hồ Casio chính hãng.

Thạch anh Nhật và kỹ thuật chế tác đồng hồ kỹ thuật số đã thực sự thu hút được sự chú ý từ những người sành đồng hồ khi video giới thiệu một phiên bản của G-Shock MR-G được chế tác thủ công và sử dụng kỹ thuật gia công kim loại cổ truyền của Nhật Bản. Và mới đây, Casio giới thiệu chiếc MRG-G1000HT, một trong những chiếc đồng hồ G-Shock đắt nhất từ trước tới nay. Chiếc đồng hồ này sử dụng kỹ thuật xử lý kim loại có tên Tsuiki-doki, một kỹ thuật được phong tặng danh hiệu di sản văn hóa phi vật thể quan trọng của Nhật Bản.

Đồng hồ Casio MRG chính hãng FEATThisCasioGShockwillsetyoubacknearlyfivefigures_1-300x171

Giá chào bán trước đó của bộ sưu tập G-Shock với giá bán lẻ là $8,888 (khoảng 207 triệu vnđ). Phiên bản G-Shock này được chế tác nhằm kỷ niệm 20 năm ra đời dòng MR-G của Casio và cũng là sản phẩm mở đầu cho bước tiến của Casio và người tiêu dùng vào thị trường cao cấp. Sau khi phá vỡ rào cản bốn con số gần hai năm trước đây, giá bán lẻ của chiếc đồng hồ Casio G-Shock bắt đầu tiến dần đến con số thứ năm. Bên cạnh đó, những sản phẩm này cũng rất hiếm, đồng hồ Casio nam chính hãng G-Shock mạ vàng và nạm kim cương hiện nay đã có giá từ năm con số và đôi khi còn được đưa lên sàn đấu giá.

Đồng hồ Casio MRG chính hãng mr-g_banner_2v3_hd-300x181

Casio tại Shibuya đã kỷ niệm 20 năm ra đời của dòng MR-G bằng chiếc đồng hồ đặc biệt, hội tụ tất cả những thứ tinh hoa nhất của thương hiệu Casio từ trước đến nay. Bên cạnh đó còn có pin sạc năng lượng mặt trời, thời gian của các khu vực trên thế giới với 27 thành phố và 40 múi giờ, chức năng đếm ngược và báo động. Thời gian của một chiếc G-Shock mới cũng được điều chỉnh liên tục bởi các vệ tinh và radio, đây là công nghệ mà Casio và Seiko đang chạy đua để hoàn thiện và nâng cao trong thập kỷ qua.

Các dòng đồng hồ G-Shock

Hiện tại G-Shock có tất cả các yếu tố của một dòng đồng hồ sang trọng: đồng hồ MRG-G1000HT phiên bản giới hạn chỉ có duy nhất 300 chiếc trên toàn thế giới, công nghệ tiên tiến, một thương hiệu đáng tin cậy, vẻ ngoài tinh xảo, chất liệu quý và quy trình sản xuất thủ công không hề đơn giản. Nghệ nhân Bihou Asano là người chịu trách nhiệm cho công đoạn chế tác phần vỏ của sản phẩm này.

Với kỹ thuật tsuiki-doki, những chiếc đồng hồ này sở hữu bezel và mắc nối dây hoàn toàn khác biệt. MRG-G1000HT mang các màu sắc truyền thống như Oboro-gin (màu xám bạc) và Akagane (màu đồng) thường thấy trên áo giáp của chiến binh Nhật Bản.

Chiếc đồng hồ bền bỉ và kiểu dáng không quá phô trương nhất định sẽ gặt hái được thành công bất ngờ. Với chữ “G” là viết tắt của “Gravity”, G-Shock đã có một bước tiến thành công mang tính đột phá vào thị trường cao cấp.

Xem thêm các mẫu đồng hồ Casio nữ đang có mức giá khuyến mãi tại cửa hàng đồng hồ casio MRG nhé!

 

Đặt mua ngay